iPhone14 อุปกรณ์ไอที มีผู้นิยมใช้มากสุดในปัจจุบัน

iPhone14 และ iPhone 14 Plusโทรศัพท์มือถือกำลังนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นวัยทำงาน มีการใช้งานที่ไหลลื่นสีสันสวยงาม และดีไซน์การออกแบบเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยจึงทำให้มีผู้นิยมใช้อย่างมาก แต่ว่าราคาในแต่ละรุ่นนั้นก็แอบแรงมากในยุคปัจจุบัน

iPhone 14

iPhone14 กับ iPhone 14 Plus  มีดีไซน์ที่แตกต่างกันอย่างไร ?

ไอโฟนโทรศัพท์มือถือ  มีดีไซน์แบบเรียบหรูและทนทานมีทั้งหมด 5 สีสันทำจากอุปกรณ์อลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้กับอุตสาหกรรมอวกาศ และมีจอภาพให้เลือก 2 ขนาดได้แก่ ขนาด 6.1 นิ้วที่เป็นยอดนิยม และขนาด 6.7 นิ้ว ของ iPhone 14 Plus  ที่เหมาะสำหรับการสตรีมภาพยนตร์และเล่นเกม และนอกจากนี้แล้ว iPhone 14 Plus ยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน iPhone อีกด้วย

โดยโทรศัพท์มือถือทั้ง 2 รุ่นยังมีดีไซน์ในการอัพเดทใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมความร้อนที่ดียิ่งขึ้น , จอภาพ Super Retina XDR ที่สวยงามสะดุดตาพร้อมทั้ง เทคโนโลยี OLED ที่สามารถรองรับความสว่างของ คอนเทนต์แบบ HDR สูงสุดถึง 1,200 นิต, อัตราส่วนคอนทราสต์ 2,000,000:1 และ Dolby Vision

IPhone 14 และ iPhone 14 Plus ยังมีตัวเครื่องด้านหน้าแบบ Ceramic Shield ที่ทนทาน ซึ่งมีเฉพาะใน iPhone เท่านั้น และกระจกก็มีความแข็งแกร่งกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ และยิ่งพิเศษไปกว่านั้น iPhone ยังป้องกันน้ำที่อกใส่และอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยความสามารถในการทนน้ำและฝุ่น

โทรศัพท์รุ่น iPhone ทุกรุ่นเปิดตัวมาได้รับการตอบรับมากทุกครั้ง เพราะดีไซน์ที่สวยหรู  สวยงามมีหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน ประสิทธิภาพในการใช้งานยอดเยี่ยม ถึงแม้ราคาจะสูงแต่ก็ได้รับความนิยมสูงเช่นกันในปัจจุบัน

iPhone 14

โทรศัพท์มือถือ IPhone14 มีรุ่นไหนบ้างและสเปคการใช้งานมีอะไรบ้าง ?

โทรศัพท์เคลื่อนที่  iPhone14 มี 4 รุ่นแต่จะไม่มีรุ่น Mini แล้วแต่เพิ่มรุ่น Plus เข้ามาแทน โดยประกอบไปด้วยรุ่นดังต่อไปนี้

“iPhone 14แสดงถึงการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเทคโนโลยีล้ำสมัยและการออกแบบเหนือกาลเวลา ช่วยยกระดับประสบการณ์สมาร์ทโฟนขึ้นไปอีกขั้น ด้วยคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรม ความสามารถขั้นสูง และความสวยงามที่ทันสมัย ​​iPhone 14 จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ Apple”[1]

สเปคเบื้องต้นของ iPhone 14

คุณสมบัติหลักของ ไอโฟนโทรศัพท์มือถือ ระดับพรีเมี่ยมจะอยู่ที่กล้อง ดังนั้นการเลือกซื้อจะต้องเน้นไปที่เลนส์หลากหลายรวมถึงฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยมหากคุณเป็นคนชอบเซลฟี่ เราแนะนำให้ซื้อยี่ห้อ iPhone ที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดและที่สำคัญอย่าลืมหาไม้เซลฟี่ดีๆไว้ใช้คู่กับการถ่ายรูปด้วย

iPhone 14

โทรศัพท์ IPhone 14 และ iPhone 14 Plus มีสีอะไรบ้างและราคาเท่าไหร่ ?

โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ iPhone 14 และ iPhone 14 Plus จะมีให้เลือกทั้งหมด 5 สีได้แก่  สีมิดไนท์,สีม่วง,สีสตาร์ไลท์,สีฟ้า และสีแดง ซึ่งราคาในแต่ละรุ่นมีดังนี้

เนื่องจาก iPhone แต่ละรุ่นนั้นมีราคาแพงผู้คนจึงนิยมเลือกซื้อมือสองกันเพราะสู้ราคาไม่ค่อยไหว ในปัจจุบันมีจำนวนคนไม่น้อยที่ชื่นชอบและอยากใช้โทรศัพท์ของ Apple อย่าง iPhone แต่ก็ติดตรงปัญหาเรื่องราคาที่ค่อนข้างสูงเมื่อเปรียบเทียบกับยี่ห้อมือถือรุ่นอื่นๆเนื่องจากมีงบจำกัดและการซื้อ iPhone มือสองจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้หลายคนสามารถเป็นเจ้าของ iPhone ที่ราคาถูกได้

แต่สิ่งจำเป็นที่ผู้ซื้อต้องเช็คให้ดีและพิจารณามากกว่าการซื้อเครื่องมือหนึ่ง เพื่อป้องกันการถูกโกงถูกหลอกขาย และโทรศัพท์มือถือ iPhone ก็มีหลายรุ่นออกมาให้ผู้ซื้อเลือกใช้งาน และส่วนมากจะเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือและแบรนด์ที่น่าเชื่อถือได้ที่สุด ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือได้เข้ามาแทนที่กล้องถ่ายรูป และมันยังสามารถใช้สื่อสาร แจ้งเตือน และยังให้ความบันเทิงได้หลากหลาย

แม้ว่ามันอาจจะไม่ใช่กล้องถ่ายรูปที่ดีที่สุดแต่คุณภาพของกล้องเวลาถ่ายรูปจริงๆก็ทำหน้าที่ได้ดีและมีฟังก์ชันในการใช้งานที่หลากหลายไม่แปลกที่จะมีคนนิยมเป็นอย่างมาก

สรุป

ในปัจจุบัน โทรศัพท์ มือถือกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะเทคโนโลยีที่ก้าวไกลทำให้ผลิตโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆออกมาเป็นจำนวนมากและที่กำลังเป็นที่นิยมนั่นก็คือยี่ห้อ iPhone  ที่หลายคนให้ความสนใจและยังขายดีจนถึงทุกวันนี้แม้จะเปิดตัวมาหลายรุ่นแล้วก็ตาม เพราะมือถือ iPhone มีสเปคการใช้งานที่โดดเด่น สวยหรู สีสันสวยงาม เข้ากับทุกเพศทุกวัย จึงเป็นที่นิยมมากสุดในปัจจุบัน

อ่านเพิ่มเติมคลิกได้ที่นี้ >>> parkslopedesign